Giới Thiệu

Logo Rèm Xuân Mai

1 Giới thiệu về Công Ty TNHH Rèm Cửa Xuân Mai

Công Ty TNHH Rèm Cửa Xuân Mai thành lập 30/11/2021

Mã số thuế: 0109836709

Giấy phép kinh doanh: 0109836709

email: remxuanmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 2 Liền kề 10 Khu đô Thị Đại Thanh, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

(Rèm Xuân Mai) Trong sự phát triển hiện đại,cuộc sống của chúng ta thay đổi. Chúng ta có quyền mưu cầu về cuộc sống có nhiều tiện nghi cao cấp như: Không gian nội thất sống tiện nghi hiện đại. Nhằm đáp ứng được các sản phẩm về nội thất đẹp, sang trọng, hiện đại chúng tôi đã không ngừng lỗ lực nghiên cứu sản xuất phân phối đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất như các loại rèm cửa, rèm trang trí cho không gian nội thất gia đình, văn phòng và cả các không gian rộng lớn như hội trường và sân khấu. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp mành rèm đã hơn 10 năm nay. 

2. Tầm Nhìn Công Ty TNHH Rèm Cửa Xuân Mai

Trong thời kì phát triển cơ sở hạng tầng hiện đại ngày nay Rèm Xuân Mai cũng đã vạch ra hướng đi riêng cho mình phát triển trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất rèm cửa.

Với cái Tâm Làm Nghề chúng tôi luôn luôn lắng nghe săn sàng chia sẻ mang đến cho quý khách sự chăm sóc tốt nhất. Khẳng định Uy Tín – Chất Lượng phục vụ hàng đầu khi “Quý khách đã chọn mặt gửi vàng” . Rèm Xuân Mai luôn luôn cập nhật những sản phẩm Rèm Cửa mới nhất, tốt nhất để Quý khách có nhiều sự chọn lựa cho ngôi nhà của mình. Để làm được những việc lớn phải đi từ những cái nhỏ, chúng tôi luôn chú ý từ chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng lắng nghe nhũng tâm tư, mong muốn của Quý Khách từ đó chúng tôi đưa ra các sản phẩm phù hợp để tư vấn cho Quý Khách Hàng sử dụng.Ngoài các sản phẩm về rèm cửa như rèm vải, rèm cầu vồng, rèm gỗ, rèm hạt gỗ, rèm sáo nhôm, rèm cuốn, rèm lá dọc. Rèm Xuân Mai còn chuyên sản xuất lắp đặt các loại của lưới chống muỗi, giàn phơi thông minh. Rèm Xuân Mai luôn luôn đạt được sự hài lòng cao nhất của tất cả khách hàng.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là:

  • Khách hàng là thượng đế
  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ giá rẻ nhất thị trường
  • Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Rèm vải cao cấp

Rèm vải Cao Cấp

 

Rèm Cầu Vồng Modero Hàn Quốc Eclipse - EL

Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc

 

Rèm Gỗ Sồi MSJ 303

Rèm Gỗ Tự Nhiên

 

Cửa Lưới Chống Muối Dạng Xếp Có Ray Màu Ghi

Cửa Lưới Chống Muỗi

Rèm Xuân Mai – Rèm Cửa Giá Rẻ ,Uy Tín, Chính hãng hàng đầu tại Hà Nội

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 2 Liền kề 10 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội
Cơ sở 2: Phòng 517 – Tòa M1 – Khu đô thị Mipec City View – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0968.33.22.79

Email: Remxuanmai@gmail.com