Rèm Sáo Nhôm, Modero, Star-blinds

Rèm Sáo Nhôm

Hiển thị tất cả 28 kết quả

1. Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm là loại rèm cửa được làm từ những thanh nhôm mỏng được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau có bản rộng từ 2.5cm và bản rộng 5 cm
Rèm Sáo Nhôm có khả năng cản sáng 90% nhờ các lá nhôm có thể đẽ dang xoay 180 độ
Hiện nay Rèm Xuân Mai đang phân phối hai sản phẩm rèm sáo nhôm có chất lượng cao Top 1: Rèm sáo nhôm cao cấp Modero và Rèm sao nhôm Vạn Thái (Star-blinds)

 2. Rèm Sáo Nhôm Modero

2.1 Giới Thiệu Rèm Sáo Nhôm Modero

Rèm sáo nhôm Modero được nhập khẩu nguyên liệu từ Trung Quốc và Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn của Châu Âu nên sản phẩm có chất lượng cao.
Các lá nhôm rèm sáo được phủ lớp sơn tính điện với nhiều màu sắc, các thanh nhôm sẽ được thiết kế cong, lá rèm có thể xoay 180 độ nên vừa có thể điều tiết ánh sáng và cản sáng tuyệt đối tạo không gian tuyết vời chô ngôi nhà bạn.
Điểm khác biệt lớn nhất của rèm sáo nhôm Modero đó là bản nhôm 5 cm rộng hơn và sử dụng hệ thống kéo 1 dây giống như rèm sáo gỗ làm cho chiếc rèm càng có độ sang trọng và tinh tế hơn và không loại rèm sáo nhôm nào có được

2.2 Ưu điểm – Nhược điểm rèm sáo nhôm Modero

Rèm sáo nhôm Modero có độ bền cao nên mất ít chi phí bảo hành, bến cạnh đó ta có thể thay thế dẽ dàng thanh là nhôm bị hỏng mà ko cần phải thay thế cả bộ rèm mới.
Rèm sáo nhôm Modero được làm từ những thanh là nhôm sơn bóng nên rất ít bám bụi trên bề mặt rèm nên ta chỉ cần dùng chổi mềm quét nhẹ, hoặc dùng khăn ướt lau sạch hoặc có thể dùng máy hút bụi cũng dễ dàng làm sạch chiếc rèm như mới.
Rèm sáo nhôm Modero có nhiều màu sắc đa dạng và có thể sơn nhũ lên nếu muốn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt in hoa văn lên rèm như một bức tranh để tăng hiệu quả thẩm mỹ cho sản phẩm và không gian phòng.
Rèm sáo nhôm Modero có khả năng cản sáng tốt, có thể lên tới hơn 90%. Do đó, khi làm việc trong phòng sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự xâm nhập của các tia nắng mặt trời bên ngoài.
Rèm sáo Nhôm Modero có khả năng chống chị với thời tiết tốt tuy nhiên khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ làm rèm bị bạc màu và nếu nước mưa có tính axit sẽ bị hoen rỉ.
Bảo vệ sức khỏe: Rèm có tác dụng cản tia UV cản sáng tốt giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

2.3 Tham Khảo các vị trí lắp rèm sáo nhôm Modero

Rèm sáo nhôm cao cấp Modero có thể lắp đạt ở nhiều vị trí cửa sổ như văn phòng, khác sạn, nhà bếp, của sổ phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm …

3. Rèm Sáo Nhôm Vạn Thái – Star-blind

3.1 Giới Thiệu Rèm Sáo Nhôm Vạn Thái Star – blind

Nói đến rèm sao nhôm thì không thể không nhắc tới Vạn Thái Star-blinds với kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất các loại rèm và cũng là hãng rèm đầu tiên sản xuất rèm sáo nhôm.
Rèm sáo nhôm Star – blinds bản 2.5 cm được nhập khẩu nguyên liệu từ Đài Loan các thanh nhôm sẽ được phủ lớp sơn bóng chống tia UV và ko bám bụi bền đẹp theo thời gian
Rèm sáo nhôm Star – blinds hay được gọi là màn ngang nhôm, màn nhôm, màn sáo nhôm được điều chính dễ dàng nhờ 2 hệ thống khóa, một bên chỉnh các lá rèm có thể đóng mở 180 độ để điều chỉnh ánh sáng. một bên có thể dễ dàng kéo rèm nên xuống.

3.2 Ưu Điểm Rèm Sáo Nhôm Star – blinds

Rèm sáo nhôm kiểu dáng gọn nhẹ: khác với loại rèm khác rèm sáo nhôm vô cùng gọn nhẹ không cồng kềnh, đẽ dàng lắp đặt, không chiếm nhiều diện tích như các loại rèm khác
Rèm sáo nhôm dẽ dàng sử dụng: với những thanh nhôm nhẹ ko giống như rèm gỗ rèm sao nhôm chỉ nặng 0.5kg/1m2 nên có thể kéo lên thả rèm xuống hoàn toàn đẽ dàng điều chỉnh ánh sáng vào căn phòng của bạn nhờ lá rèm sao có thể xoay 180 độ, an toàn với trẻ nhỏ.
Rèm sáo nhôm bền đẹp theo thời gian: Thanh rèm được sơn phủ tĩnh điện nên có rất nhiều màu sắc để quý khách hàng chọn lựa có thể in tranh hình lên rèm sáo nhôm, không bám bụi, vệ sinh dẽ dàng giá lại hạt dẻ.
Bảo vệ sức khỏe: Rèm có tác dụng cản tia UV cản sáng tốt giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

3.3 Tham Khảo Các Vị Trí Lắp Rèm Sáo Nhôm Star-blinds

Rèm sáo nhôm cao cấp Modero có thể lắp đạt ở nhiều vị trí cửa sổ như văn phòng, khác sạn, nhà bếp, của sổ phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm …